ลูกไม่ค่อยดิ้น-ลูกดิ้นน้อยลง

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้9เดือนรู้สึกว่าลูกไม่ค่อยดิ้นเลยมีแต่อาการท้องแข็งต้องทำยังไงค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็​เป็น​เหมือนกัน​คะ​

5y trước

นับลูกดิ้นด้วยนะคะถ้าถึง10ครั้ง/ต่อวันยังปกติคะ​ บ้านนี้ลองถามคนแถวบ้านดูเขาบ​อกว่าพอเราใกล้จะคลอดลูก​จะดิ้นน้อยลงคะ