19สัปดาห์

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้19สัปดาห์แล้วยังไม่รู้สึกลูกดิ้นเลยหรือเพราะหน้าท้องหนารึเปล่านะแม่แม่ท่านใดเป็นเหมือนกันไหมค่ะ

19สัปดาห์

รู้สึกตอดตอน14wตอนนี้20w5d ดิ้นเก่งมากคะ

20 แล้วยังเงียบเหมือนกันคะ ท้องแรก

เรา16วีค ก็รู้สึก ตอดๆแล้วจ้า

แม่ลองกระตุ้นบ่อยๆดูค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอน 22w จ้า

เป็นเหมือนกันค่ะ

ของเราตอดๆเเล้วคะ

บ้านนี้ก็หน้าท้องหนาค่ะ รู้สึกตอดแต่ยังดิ้นไม่ชัดเจนเท่าไหร่ค่ะ