คันนมมาก

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้14สัปดาห์ค่ะ มีอาการคันนม มากๆ เกาจนแดงไปหมดแล้วค่ะ ??‍♀️??‍♀️ แม่ๆท่านไหนมีวิธีแนะนำ หรือใช้อะไรช่วย แนะนำทีค่ะ ไม่ไหวแล้ว

1 Trả lời

ทาครีมค่ะ ที่คันเพราะผิวแห้งกำลังจะแตก แม่หยุดเกาน้า เดี่ยวเป็นรอยแตกค่ะ