ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 14สัปดาห์ค่ะ และมีอาการปวดท้องน้อย

เวลาสัมผัสกดไปที่ใต้สะดือจะมีอาการเจ็บ อาการคล้ายๆเวลาเราอั้นปัสสวะไว้นานแล้วพอไปฉี่ออกจะปวดท้องน้อย อาการแบบนี้อ่ะค่ะผิดปกติไหมคะ (ตั้งครรภ์คนแรกค่ะ)

1 Trả lời

คนท้องห้ามอั้นฉี่นะค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ