ตั้งครรภ์แล้วมีอาการคลื่นไส้ตลอดเวลาทานอาหาร

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้14wแล้วค่ะ แล้วมีอาการคลื่นไส้ตลอดเวลา ปวดหัวด้วยค่ะ ดื่มน้ำเปล่าก็รู้สึกคลื่นไส้ แม่ๆคนไหนที่มีอาการแบบเดียวกันหรือมีวิธีแก้แบบไหนช่วยแนะนำหน่อยค่ะ😅 ดื่มหรือทานอะไรเข้าไปก็รู้คลื่นไส้ทุกครั้งจนอยากจะอาเจียน ทรมานมากเลยค่ะ😢😢#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ดมยาดม.หรือลองหาลูกอมเปรี้ยวๆมาอมช่วยได้ระดับหนึ่งค่ะ สู้ๆค่าหลัง 4 เดือนก็เริ่มดีขึ้น.อย่าปล่อยให้ท้องว่างนะคะกินแล้วอ้วกยังดีกว่าไม่กินเลยค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ เมื่อตอนเที่ยงลองกินผลไม้เปรี้ยวๆแล้วอ้วกออกมา รุ้สึกโล่งมากเลยค่ะ