เเพ้ท้องหนักมากกินไรไม่ได้เลยทำไงดี

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้13 สัปดาห์เเล้วมีเเม่ๆบ้านไหนเเพ้ท้องบ้างบ้านนี้กินอะไรไปก็อ้วกออกมาหมดเหม็นอาหารเเล้วเลิกเเพ้ท้องกันตอนไหนบ้างคะ

1 Trả lời

กินยาแก้แพ้บรรเทาอาการได้ค่ะแม่ บ้านนี้หายตอน16w

2y trước

กินแล้วค่ะเอาไม่อยู่จริงๆน้ำเปล่าก็กินไม่ได้เลย