ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้13สัปดาแล้วค่ะ อีกกี่สัปดาจะรู้เพศค่ะ.

แม่บ้านนี้ซาวน์ครั้งเเรก14วีคแค่ฟังเสียงหัวใจค่ะ คุณหมอบอกรอซาวน์ครั้งที่สอง 19วีคจะซาวน์ให้อีกที ทีนี้จะซาวน์เพศเเละดูอวัยวะต่างๆให้ค่ะ

ประมาณ 20 สัปดาคะ แต่หมอบอกเราว่าขึ้นอยู่กับท่านอนเด็กตอนซาวด้วยคะ เราก็รอลุ้น 17 มิ.ย นี้

หมอซาวน้องก้อโชว์​เจอเพศเลยค่ะ​ เราเห็น​ตั้งแต่​ 10w​ แล้ว

รอสัปดาห์ที่20นะคะจะได้ชัแเจน

หมอบอก5เดือนน่าจะเห็นเพศคะ

บ้านนี้รู้เพศตอน 16 วีค คะ

บ้านนี้ ชัวๆ20สัปดาห์ค่ะ

ของเรา19wค่ะ เห็นชัดเลย

16 วีค รู้เพศแล้วนะคะ