ตั้งครรภ์​16week5dayฉี่มีก้อนขาวๆเหมือนตกขาวออกมา

ตอนนี้ตั้งครรภ์​ได้16วีคกว่าๆแล้วคะก่อนหน้านี้มีอาการคันช่องคลอดก็ไปพบแพทย์​ แพทย์​ไห้ยามาสอดแล้วหายคัน​ ต่อมามีอาการฉี่ออกมาเเร้วมีก้อนสีขาวๆเหมือนตกขาวออกมาตลอดเวลาฉี่​ ใครเคยมีประสบการณ์​แบบนี้ขอคำเเนะนำหน่อยคะเพราะเป็นมาประมาณ2-3อาทิตย์แล้วคะรู้สึกกังวลคะ จะเป็นอันตรายต่อเด็กในท้องมั้ยคะ😌

1 Trả lời

แม่เป็นเชื้อราในช่องคลอดหรอคะ

2y trước

อ่อคะขอบคุณ​สำหรับความคิดเห็นนะคะ