เพศลูก

แม่ๆคะวันนี้เราไปซาวด์มาหมอบอกได้ลูกชาย ความแม่นยำอยู่ที่99% ตอนคลอดมีโอกาสที่ลูกจะเกิดเป็นหญิงไหมคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์16สัปดาห์ค่ะ

เพศลูก

บ้านนี้ก็มีคนทักว่าลูกสาวกันหมด​ เราก็บอกว่าลูกชายๆ​ เพราะไปซาวด์มาหมอบอกว่าชาย​ เห็นชัดมาก​ แต่ก็ยังมีคนบอกว่ามันมีแบบว่าหมอบอกลูกชายได้ลูกสาวก็มี​ ดูแม่สิไม่เห็นโทรมเลย​ยังรักสวยรักงามอยู่เลย​ แต่งเนื้อแต่งตัวสวยเชียว​ ถ้าได้ลูกชายไม่น่าจะรักสวยรักงาม​นะ...เอาสิเราก็มีลังเลบ้าง​ แต่ยังไงๆเราก็มั่นใจในภาพที่ได้มาค่ะ​ เด่นชัดขนาดนั้น​ ซื้อของลูกชายเตรียมไว้รัวๆเลยจ้า​😆😆

โด่ขนาดนี้ ไม่น่าจะเป็นผู้หญิงนะแม่ เราอ่ะอยากได้ผู้ชายนะ เราอยากเห็นรูปแบบนี้ในท้องเราจังเลย หวังไว้ก้อสูงอยู่นะแม่ ดีใจด้วยนะแม่

5y trước

ค่ะแม่... ขนาดเราลูกคนที่สองยังแอบลุ้นเลย ใจอ่ะอยากได้ผู้ชาย เพราะคนโตลูกสาวค่ะแม่

16สัปดาห์ชัดขนาดนี้เเล้วหรอค่ะทราวเพศได้เเล้วหรอค่ะ เเค่สงสัยเฉยๆค่ะ อิอิ อยากทราวบ้าวเเล้วตอนนี้15w

5y trước

โห้ เร็ววมาก อิอิ หรือจะเป็นเพราะคุณหมอเเต่ละทีด้วยไหมค่ะเพราะคุณหมอทีนี้เพื่อน6เดือนเเล้วหมอยังไม่รู้เลยค้ะเพราะเครื่องทีทราวมันไม่ชัดทีถ่ายออกมาจนต้องไปทราวใหม่เองทีคลินิก เราฝาก รพ รัฐค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ หมอบอกชัดเจนมาก แม่ไม่ต้องลุ้นเลยค่ะ จู๋โผล่ให้เห็นกันชัดๆเลย 17วีค

ชัดเลยจ้า ปกติถ้าไม่ชัดมากหมอจะ เดาเป็นหญิง สะส่วนใหญ่ แต่นี้ชัดมากเลยค่ะ 😍😍

ชัดขนาดนั้น ยังจะมีเปอร์เซ็นเปนผู้หญิงอีกหรอคะ ถ้าซาวไม่เหนอะไรเลยยังพอว่า55555

5y trước

ในจอก้ระบุเพศชัดเจนแล้วคะ น่าจะเปนชาย

บ้านนี้หมอบอกว่าเป็นผู้ชายแต่หมอบอกไม่100%แม่เลยลุ้นอยากให้เป็นหญิงจ้าา

5y trước

ของบ้านนี้หมอ99%ค่ะแล้ว1%ที่เหลือมีโอกาสไหมคะอยากได้ลูกหญิงเหมือนกันค่ะ

ถ้าซาวด์ได้ชาย ชัดเจนขนาดนี้น่าจะไม่เปลี่ยนเป็นหญิงได้แล้วละค่ะ 🥰

สอบถามหน่อยค่ะ บ้านนี้วันหมอนัดได้15+5 จะซาวด์เห็นเพศไหมค่ะ

โด่มาเลยค่ะคุณแม่ ที่บ้านก็อยากได้ลูกสาว แต่โด่มาเช่นกัน😆