ตอนนี้ตั้งครรภ์16สัปดาห์สามารถทานยาแก้แพ้ ลดน้ำมูกเม็ดสีเหลืองได้ไหมคะ

แนะนำตัวนี้ คนท้องทุกไตรมาสสามารถทานได้ ตัวสีเหลืองเราจำไม่ได้ว่าท้องไตรมาสไหนห้ามทาน ส่วนตัวเป็นภูมิแพ้ กินยาเม็ดสีเหลืองมาตลอด พอท้องไปหาหมอ หมอให้เปลี่ยนตัวยา แล้วบอกว่าตัวนี้ทานได้ปลอดภัย

5y trước

ขอบคุณมากนะคะ

ได้แค่พาราค่ะ แต่ถ้าเป้นหนักจิงๆ ต้องให้หมอจัดยาให้ค่ะ

ไม่ได้ค่ะ ห้ามทานเองเด็ดขาด ปรึกษาหมอก่อนค่ะ อันตรายค่ะ

5y trước

ค่ะขอบคุณค่ะ

ทานพาราได้อย่างเด่วคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ