มีผดผื่นแดงขึ้นที่หน้าท้อง

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 36+3 มีผดผื่นเม็ดแดงเล็กๆ ขึ้นที่ท้อง และทั้วตัวเลยค่ะ มีอาการคันด้วย เป็นมา 2 วันแล้ว มีใครเคยเป็นบ้างมั้ยคะ เราทาคารามายได้มั้ย

36w+3เป็นเหมือนกันค่ะ ถามแม่ แม่บอกหลังคลอดเดียวก็หายไปเองค่ะ

1mo trước

ขอบคุณนะคะ อดทนไปด้วยกันค่ะ

อดทน สู้ๆ ใกล้คลอดแล้ว