36+6 ท้องแข็งนานๆที ลูกดิ้นแล้วท้องก็แข็ง แบบนี้เรียกเจ็บเตือนไหมคะ เป็นมา2-3วันแล้ว ถ้าเจ็บเตือนกี่วันคลอดคะ

ไม่หรอกค่ะบางทีลูกดิ้นจนเกินไปเลยทำให้ท้องแข็งค่ะเพราะเขาชนกับผนังมดลูก ปกติ

1y trước

ถ้าไม่มีเลือดออกก็ปกตินะคะเดินเยอะรึป่าวคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️