ตกขาวสีแปลกทำไงดี

มีตกขาวสีเหลืองบ่อยควรทำไงคะ 27 สัปดาห์ค่ะ

ไปหาหมอค่ะ​เราก็เป็นเชื้อราไม่รู้ตัวเพราะไม่ค่อยคัน​ ตอนแรกคิดว่าปกติเพราะท้องแรกก็ตรวจมีตกขาวเยอะกว่าท้อง2ด้วยแต่หมอบอกปกติ​ พอท้อง2มันมีรอบนัดที่ต้องมีตรวจภายในอยู่แล้วหมอก็ตรวจตามปกติเจอเป็นตกขาวด้านในติดเชื้อราได้ยากลับมาสอด+ทา5วันตอนนี้หายแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ไปหาหมอรอบเดือนที่แล้วแต่หมอไม่ตรวจให้และไม่ให้ยาเกี่ยวกับตกขาวเลยค่ะ ให้ตรวจแค่ปัสสาวะแล้วบอกว่าผลปกติ แม่ได้ไปหาหมอยังคะ

รีบไปหาหมอนะคะ ของเราติดเชื้อจนมีเลือดออก ได้ยาฆ่าเชื้อ ยาสอด วันเดียวอาการดีขึ้นเลยค่ะ

ตามด้วยค่ะ ไปหาหมอแล้วโดนว่า พูดให้เราจิตตกอีก

มีอาการอื่นด้วยไหม

1mo trước

ติดเชื้อค่ะ พรุ่งนี้หาหมอตรวจ ดูนะค่ะ เป็นหนักมีผลกับทารกในครรภ์ค่ะ