ช่วยบอกวิธีเพิ่มน้ำหนักหน่อยคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 16 วีค 5วัน. น้ำหนักไม่ขึ้นสักโลเลยค้ะกังวลมาก กินเยอะแค่ไหนก็ไม่ขึ้นหน้าท้องก็ไม่ขึ้นด้วยค้ะ แม่ๆท่านไหนพอรุ้บ้างช่วยแนะนำหน่อยค้ะ

กิน เนื้อสัตว์ ผัก ผลไม้ แล้วก้อกินให้ครบทุกมื้อ ทั้งมื้อหลักและมื้อรองค่ะ รับรองน้องน้ำหนักขึ้นค่ะ

ทานกล้วยน้ำว้ากับนมเยอะๆนะคะ บ้านนี้ทานกล้วยทุกวันเช้ากลางวันเย็น 17 week. น.น ขึ้นมา 8-9 โลแล้วค่ะ 😊

5y trước

ขึ้นเยอะจังเรยค้ะ. ขอบคุณน้ะค้ะ 😊

บ้านนี้ก่อนท้องหนัก51พอรู้ว่าตัวเองท้องนำ้หนักลดเหลือ48 ตอนนี้ได้21w3d น้ำหนักพึ่งขึ้นมา2โลเอง

5y trước

ค่ะ. ขอบคุณนะคะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ น้ำหนักไม่ขึ้นเหมือนกันเลย แต่หน้าท้องออกนิดนึง

5y trước

ออกนิดเดียวเหมือนกันค้ะ. ถ้าไม่รุ้ว่าท้องก้คิดว่าพุงเฉยๆ 😊😊

ทานนม เนื้อ กล้วยน้ำว้าเยอะๆนะคะ รับรองนน.ขึ้นแน่นอนค่ะ

ช่วยหนูหน่อยน้ะค้ะ. หนูกังวลมากค้ะ #คุณแม่มือใหม่ค้ะ

5y trước

กินของบำรุงเยอะๆคะแม่เดี่ยวสัก6-7เดือนท้องจะค่อยๆออกคะยิ่งคุนแม่ตัวเล็กด้วย

เน้นโปรตีนเยอะๆจ้า ไข่ นม ปลา ไก่ เต้าหู้ ฯลฯ

5y trước

ขอบคุณนะคะ