ตอนตั้งครรภ์ ชอบทานเผ็ด

ตอนนี้ตั้งครรภ์15 สัปดาห์ แล้วค่ะ ชอบทานเผ็ดมาก ทั้งที่ปกติก่อนท้อง ทานเผ็ดแทบไม่ได้เลย อยากรู้ว่าทานเผ็ด จะมีผลต่อลูกในครรภ์มั้ยคะ

1 Trả lời

ไม่มีค่ะ แต่แม่จะแสบร้อนกลางอกจากกรดไหลย้อนได้ บ้านนี้ก็กินค่ะตอนกินอร่อยตอนแสบอกก็แสบสะใจสุด ๆ 😂