คัดเต้านม

ตอนนี้ตั้งครรภ์ ได้ ประมาน12 w รู้สึกว่าอาการคัดเต้านมเริ่มหายไป จากที่เคยคัดเต้านมแบบเจ็บมากๆ แต่ตอนนี้ อาการเจ็บเริ่มหายไปหัวนมก็ดูเหมือนจะเล็กลงด้วยค่ะ แม่ๆ คนไหนเคยเป็นแบบเราไหมค่ะ หรือว่าเรากังวนมากเกินไป ??

1 Trả lời

เป็นไปได้จ้า ปกติ พอเริ่มเข้าสี่เดือน อะไรๆจะเริ่มเข้าที่เข้าทางค่ะ

5y trước

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกเลยจ้า❤️