แม่ๆ ตั้งชื่อน้องตอนกี่เดือนคะ

บ้านนี้ 12 w ตั้งแต่รู้เพศเลย ☺️?

ก้อแอบคิดไว้ตั้งแต่รู้ว่าท้องตอน3เดือนค่ะ ตอนรถว่าเป็นผุชายก้อ ตั้งชื่อค่ะ บางทีก้อเรียกชื่อน้องให้เค้าได้ยินในท้อง

บ้านนี้อิแม่ตั้งเตรียมไว้ทั้ง ช/ญ ครบทั้ง7 วันตั้งแต่รุ้ว่าท้องยังไม่รุ้เพศเลยค่ะ ไม่ค่อยเห่อเท่าไหร่5555

25 สัปดาห์ค่ะ ยังไม่ตั้งชื่ออย่างเป็นทางการเลย เรียกน้องว่าหมูขาว หมูน้อย ลูกหมู ไปก่อน 😂😂

บ้านนี้ตั้งไว้แล้วค่ะแต่ตั้งไว้แบบ7วัน7ชื่อรอดูอีกทีว่าวันเกิดวันไหนค่ะ

ตั้งตอนรู้เพศค่ะ คลอดแล้วก็ให้คุณพ่อไปแจ้งเกิดได้เลยไม่ต้องเสียเวลาคิด

บ้านนี้ตั้งตอนคลอดแล้วคะ​ ตอนนี้ท้อง3​ ท้องได้19วีค2วันยังไม่รู้​เพศ​คะ​

ก่อนท้องก็คิดไว้คะ พอท้องคิดไม่ออก555 อีก2อาทิตจะคลอดยังไม่ได้ชื่อเลยย😂

บ้านนี้ชื่อผู้หญิงไว้ก่อน แต่พอซาวน์เห็นเพศก็เปลี่ยนชื่อใหม่เลย 555

แม่บ้านนี้พอรู้ว่าท้องก็ตั้งชื่อทั้ง ผช และ ผญ พร้อมเลยค่ะ 5555

บ้านนี้ 32 วีคแล้วยังเถียงเรื่องชื่อกับคุณพ่ออยู่เลยค่ะ 🤣