นอนเยอะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์34 w นอนเกือบ12 ชั่วโมง จะทำให้ลูกหิวไปมั้ยคะ หรืออันตรายมั้ยคะ

คุณแม่ท้องควรนอนอย่างน้อย 8-9 ชม. นะค่ะ คุณแม่ควรพักผ่อนให้เพียงพอ นอนเยอะก็ไม่ดีนะค่ะแม่จะทำให้การไหลเวียนเลือดเราไม่ดีเพราะอายุครรภ์เรามากทำให้ไปกดทับเส้นเลือด

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ

บ้านนี้ก็นอนเยอะจน9เดือนเลยคะ

5y trước

ไม่เป็นไรใช่มั้ยคะ