หมอบอกว่าลูกกลับหัวเเล้ว?

31w+3dผู้หญิง...หมอบอกว่าลูกกลับหัวเเล้วเป็นไปได้ไหมค่ะที่จะได้คลอดเอง...(ไม่อยากโดนผ่าคลอดอ่ะค่ะ)??

หมอบอกว่าลูกกลับหัวเเล้ว?
1 Trả lời

ต้องพิจารณาหลายปัจจัยจ๊ะ ขนาดตัวลูก ขนาดสรีระเชิงกรานแม่ ฯลฯ

5y trước

จร้า☺️☺️ขอบคุนน่ะค่ะ