แม่ๆน้ำหนักขึ้นกี่โลค่ะ แม่ท้อง27 w จาก48ขึ้นมา 56 โล 8โลแล้วค่ะ ขึ้นเยอะไหมค่ะ

แม่ๆน้ำขึ้นกี่โลค่ะ

27week2วัน ขึ้นมา11โลละค่ะแม่😂 อาทิตย์ละโลไปเลย หมอนัดล่าสุดตอนต้นเดือนวันที่9 หนัก49 ตอนนี้51จะ52ละค่ะ😆พรุ้งนี้นัดกลืนน้ำตาล กังวลเร่องเบาหวานมากค่ะ เพราะน้ำหนักเพิ่มพรวดเลย

8mo trước

11โลกำลังดีเลยค่ะ ก่อนคลอดไม่เกิน14-15โล พอดีเลยค่ะ

ทางนี้ 28w3d ขึ้นมา 4โลค่ะ ป้าหมอซาวด์ลูกหนัก 1,160 กรัม เข้าไตรมาส3มา แม่กินดุมากค่ะ คิดว่าน่าจะขึ้นพรวดๆจนถึงคลอด 🤣

27วีคเหมือนกันคะขึ้น3โลเอง ไม่รู้น้ำหนักลูกด้วยหมอรัฐไม่นัดแล้วให้ไปอีกทีตอนคลอด🥹

8mo trước

ไปคลีนิคดีกว่าค่ะแม่ เพื่อความสบายใจนะคะ ได้ดูน้องด้วยค่ะแม่

ก่อนท้องน้ำหนัก50-51 ตอนนี้30w น้ำหนัก62แล้วค่ะ ท้องเเรกด้วยอึดอัดไปหมดเลยค่ะ

บ้านนี้จะ28 w พรุ่งนี้ยังขึ้นมา5โลอยู่เลยค่ะ อัดจนไม่รู้จะอัดยังไง5555

ไม่เยอะหรอกค่ะ เพื่อนนี่ขึ้นไป15-16โลแล้ว ส่วนตัว28วีค ขึ้นมา6โล

ขึ้นเยอะมากคะ ระวังขึ้นเกิน3โลต่อเดือน เบาหวานจะถามหานะคะ

8mo trước

ใช่ค่ะ โดนเจอะเลือดไปแล้วค่ะรอผลตรวจอยู่เลยค่ะ 🤣😅

7 เดือน นน ยังไม่ขึ้นเท่าก่อนท้องเลยค่ะ แต่ลูกน้ำหนักดี

บ้านนี้29วีคละค่ะน้ำหนักขึ้นแค่2โลจาก66ขึ้นมาแค่68เอง😅

ทางนี้ 28+2 w ขึ้นมา 13 โลจ้ะ จากน้ำหนัก 44 ขึ้นมา 57 😂