แท้งคุกคาม

ตอนนี้ตั้งครรถ์ได้ 5 สัปดาห์ ไปคลินิกไม่เจอเด็กเจอแต่ถุง พอตกกลางคืนเลือดออก สีน้ำตาล เลยไปโรงบาล หมอบอกเจอเด็กแต่ยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจ หมอให้ทำใจ50/50 มีบ้านไหนเปนแบบนี้ไหมค่ะ

1 Trả lời

คุณแม่อย่าเพิ่งกังวลนะคะ อาจจะเป็นเพราะอายุครรภ์ยังน้อยอยุ่เลยทำให้จับเสียงหัวใจน้องได้ยาก คิดบวกไว้ก่อนนะคะ ลดความเครียดของตัวคุณแม่เอง เพื่อรักษาต้าวก้อนน้อยๆในท้องนะคะ รอดูอายุครรภ์เยอะกว่านี้ค่อยตรวจใหม่อีกรอบ หรือถ้ามีอาการอะไรรีบไปหาหมอนะคะ✌️✌️