แท้งคุกคาม

เลือดออกบริเวรช่องคลอดไปหาหมอหมอบอกว่าเป็นแท้งคุกคาม50/50มีโอกาสแท้งและก็มีโอกาสตั้งครรภ์ต่อ อยากทราบว่าคุณแม่คนไหนกำลังเป็นและดูแลตัวเองยังไงบ้างคะ

คุณแม่เป็นตอนกี่วีคคะ บ้านนี้เป็นตอน6wk. เลือดมาอยู่3อาทิตย์ค่ะ แม่พยายามเคลื่อนไหวน้อยๆ เดินน้อยๆ พักผ่อนเยอะๆ ห้ามเครียด เดี๋ยวเลือดก็หยุดไหลค่ะแม่ สู้ๆนะคะ ตอนนี้น้องได้29wk. แข็งแรงดีค่ะแม่

5y trước

ขอบคุณมากนะคะคุณแม่

ห้ามเคลียด งดเดินบ่อย นั่งหรือนอนยุเฉยๆ ไม่ยกของหนัก ถ้ามีความผิดปกติให้รีบไปรพ. ทันทีจ้า

5y trước

ขอบคุณค่ะ