ขอระบายหน่อยค่ะ

ตอนนี้ดิฉันอายุครรภ์แปดเดือนเข้าเดือนที่เก้าแล้วค่ะ ตั้งใจว่าจะเตรียมของใช้ให้ลูก เพื่อที่จะได้ซักไว้ให้เค้าเวลาคลอดมาจะได้ไม่ต้องหา ทางบ้านบอกเตรียมได้แล้ว แต่ทางสามีบอกว่าไม่ให้เตรียม เราก็นอยด์นิดหน่อยร้องไห้เลยค่ะ เพราะถ้าลูกคลอดมาจะให้ใช้ของที่ไม่ได้ซักทำความสะอาดหรือคะ บางทีก็เบื่อค่ะเราต้องนึกถึงความเป็นจริงไม่ใช่รึค่ะ เรื่องที่ถือก็เข้าใจ แต่เราเตรียมไม่เยอะนี่คะ ลูกคลอดมาจะใช้อะไร??? เหมือนจะเครียดค่ะตอนนี้

เตรียมเถอะค่ะ ของใช้น้องมีเยอะจุกจิกค่ะแม่ 8เดือนก็ไม่น้อยแล้ว บ้านนี้คลอดตอน37+2 ไม่ทันตั้งตัวเลย ดีว่าซื้อเตรียมไว้แล้ว อีกอย่างท้องแก่มากๆเราจะเดินไม่ไหวนะคะ คนอื่นเลือกซื้อให้อาจจะไม่ถูกใจ