อยากจะแตกแล้วแล้ว แต่น้องไม่ให้ความร่วมมือ

ตอนนี้จะ40วีคแล้ว ยังไม่มีอาการอยากคลอดเลยจร้า น้องนิ่งมาก แถมดิ้นน้อยลงด้วย บางครั้งก็ดิ้นถี่ บางครั้งก็นานๆทีดิ้น กลางคืนเงียบมากนานๆครั้งดิ้น กลางวันดิ้นถี่ น้องคงแน่นในท้องใช่มั้ยคะ ไม่ค่อยมีพื้นที่ให้ขยับตัว

อยากจะแตกแล้วแล้ว แต่น้องไม่ให้ความร่วมมือ

บ้านนี้ 40+2แล่วค่ะยังเงียบอยู่เลยค่ะ