อยากจะแตกแล้วแล้ว แต่น้องไม่ให้ความร่วมมือ

ตอนนี้จะ40วีคแล้ว ยังไม่มีอาการอยากคลอดเลยจร้า น้องนิ่งมาก แถมดิ้นน้อยลงด้วย บางครั้งก็ดิ้นถี่ บางครั้งก็นานๆทีดิ้น กลางคืนเงียบมากนานๆครั้งดิ้น กลางวันดิ้นถี่ น้องคงแน่นในท้องใช่มั้ยคะ ไม่ค่อยมีพื้นที่ให้ขยับตัว

อยากจะแตกแล้วแล้ว แต่น้องไม่ให้ความร่วมมือ

พน.กำหนดคลอด แล้ว หนูว่าไปหาหมอเถอะค่ะ. ของหนู คลอดก่อน 2วัน ไม่มีอาการ ปวดท้อง เจ็บท้อง แต่ท้องแข็งถี่ๆ ใม่มีมูกเลือด ใม่มีน้ำเดิน. ไป รพ.รอคลอด ก้หลับแบบสบาย พอรุ่งเช้า รู้สึกอยากแตก เลยทำการเร่งคลอด. คลอดน้องออกมา ปลอดภัย แปปเดียวเองคะ

1y trước

ของหนู ก็39 สัปดาห์ ย่าง 40 สัปดาห์ เช่นกันคะ ...

น้องดิ้นเบาหรือเปล่าคะ น้องอาจจะกิ้นเบาแต่ครั้งในการดิ้นต้องมากกว่า10ครั้งต่อวัน แม่ลองนับดีๆค่ะ อันตรายตอนโค้งสุดท้าย ของเราก็เหมือนแม่ค่ะ น้องดิ้นเบามาก เหมือนแน่นในท้อง เราตัดสินใจผ่าเลยไม่อยากรอ สงสารลูกค่ะ

เหมือนกันจ้าเลยกำหนดคลอด2วันพ่อเข้าไปตามไม่ถึงชม.ปวดท้องคลอด้วยเลยจ้าที่พ่อเค้าไปตามเพราะไม่มีอาการอะไรเลยปกติมากพอเข้าไปตามก็คลอดเลยวันเดียวกันกับที่เข้าไป555555

บ้านนี่ท้องสองก็40วีคค่ะ แถมโดนเรีงคลอดอีก เพราะปากมดลูกเปิด3เซน แล้วหยุดเปิดไปเลยคืนนึง เช้ามาโดนเร่งคลอดเลยค่ะ

ทีมเดียวกันค่ะแม่ กำเนิด29 เมษาเหมือนกัน แต่น้องเงียบมาก โดนหมอ กระตุ้นแล้ว ยังเงียบอยู่เลยย

เหมือนกันเลยค่ะ พรุ่งนี้ก็ถึงกำหนดคลอดแล้วน้องเงียบมากๆ แม่อยากคลอดใจจะขาด😁

ครบกำหนดพรุ่งนี้เหมือนกันค่ะแม่ เงียบกริบ มีแค่เจ็บเตือนเมื่อคืน4-5รอบ

แตก ตอน 40+3 จ้า ได้ยิน เสียงโป๊ะในท้อง น้ำ เดินเลย เดียวก็ออกคะแม่

เหมือนกันเลยคะ แต่ปวดตรงจิมิเวลาเดิน

บ้านนี้ 40+2แล่วค่ะยังเงียบอยู่เลยค่ะ