26 พฤศจิกายน

ตอนนี้คุณแม่ได้ 38 วีค ไม่ว่าจะนั่งจะนอนตะแคงท้องแข็งบ่อยมาก รู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลง มีเมือกใสๆออกมา มีอาการเจ็บท้องนิดๆค่ะไม่มีอาการปวดถี่เท่าไหร่ อยากทราบว่าอาการแบบนี้ควรไปหาหมอไหมคะ

38เหมือนกันค่ะนั่งท้องแข็ง เดินก็หน่วง นอนตะแคงท้องยิ่งแข็งต้องคอยเปลี่ยนท่าตลอดจนแทบนอนไม่ได้

2y trước

คลอดง่ายๆนะค่ะ

เป้นเมิ่ลกัล38+4 มูกแบบนี้ ควรหาหมอใม้ค่ะ

2y trước

แม่มีอาการอะใรบ้างค่ะตอนนี้

เป็นเหมือนกันเลยคะ

2y trước

ใครมาแตะท้องไม่ได้เลยไม่ให้เข้าใกล้ เจ้บ