26 พฤศจิกายน

ตอนนี้คุณแม่ได้ 38 + 2 แล้วค่ะเมื่อวานมีมูกเลือดออกมาหมอให้รอดูอาการถ้าไม่มีปวดท้องหรือท้องปั้นแข็งก็ยังไม่ต้องไปพอวันนี้ตื่นเช้ามามีเลือดออกมาจากช่องคลอดหมอก็ยังไม่ให้ไปอีก มีทั้งมูกเลือดปน มูกใส และเลือดออกมา เจ็บท้องหน่วงๆไม่มีปั้มแข็ง แบบนี้ควรไปหาหมอเลยไหมค่ะ

1 Trả lời

หากแม่รอได้ก็รอค่ะ ดูอาการว่าท้องเริ่มแข็งถี่ขึ้นไหม หรือกังวล ไปก่อนก็ดีค่ะ บางคนคลอดปวดแป้บเดียวคลอดเลยก็มี

2y trước

ควรไปเลยไหมค่ะเพราะเมื่อเช้ามีเลือดออกจากช่องคลอดตอน6 โมงเริ่มปวดตอน8โมง