น้ำหนักคุณแม่จะเพิ่มตอนท้องกี่เดือนค่ะ

ตอนนี้คุณแม่จะท้องได้ 2 เดือน น้ำหนักคุณแม่ลดบ้าง เท่าเดิมบ้าง เลยอยากถามแม่ๆว่า ปกติมั้ยค่ะ

ไตรมาสแรกแม่บ้านนี้แพ้หนักมาก น้ำหนักลงไป 6 โลเลยค่ะ มาเริ่มดีขึ้นตอนเดือนเดือนที่ 4 ตอนนี้ 7 เดือนแล้วค่ะ จากเดิม 65 ลงไปเหลือ 59 ปัจจุบัน 69 แล้ว

ท้องแรกแพ้จนถึง7เดือน น้ำหนักลงเหลือ40นิดๆ พอท้อง2ไม่แพ้เลบหิวแบบกินได้ทั้งวัน เช่นตอนนี้ตี1ก็หิวหนักมากไม่ได้กินละจะเป็นลม

3y trước

ขอบคุณค่ะ

ปกติค่ะ บ้านนี้ช่วงไตรมาสแรกน้ำหนักลดลง 2 โลค่ะ พอเข้าไตรมาสที่สองจะค่อยๆ เพิ่มขึ้นค่ะ

ก่อนท้องหนักแค่36เองค่ะแม่แพ้หนักกินไรไม่ได้ตอนนี้31วีคหนัก48แล้ว

ปกติค่ะของเราลดอย่างเดียวเลยพึ่งขึ้นทีละนิดตอนนี้