เลี้ยงด้วยนมแม่

บ้านไหนเป็นคุณแม่ให้นมสายเต้าสายปั๊มบ้างคะ มาแชร์ประสบการณ์เพิ่มน้ำนมแม่กันหน่อยค่ะ

ของเรากินน้ำร้อยคะ น้ำนมไหลเหมือนเปิดก็อกเลย กินแบบติดมาตอนนี้6ขวบล่ะแม่ก้อยังกินน้ำร้อนอยู่ สงสัยติด5555

บ้านนี้สายปั้ม 100%น้องไม่เข้าเต้าจ้าปั้มใส่ขวดแช่เย็นตามจำนวนมื้อที่น้องกิน ที่เหลือทำสต้อคให้น้องจ้า

1y trước

ใช่ค่ะมีตัวช่วยจ้า