แม่ๆได้กลืนน้ำตาลตอนกี่วีคคะ

ตอนนี้ครบ 28 week แล้วค่ะ เป็นท้องแรก ตั้งแต่ฝากครรภ์มา มีแต่ตรวจเลือดกับฉีดวัคซีน แต่ยังไม่เคยกลืนน้ำตาลสักรอบเลย แบบนี้ปกติมั้ยคะ หรือคุณหมอประเมินน้ำหนักขณะตั้งครรภ์รึป่าวคะ เพราะน้ำหนักตอนเริ่มท้อง 53 kg. จนถึงปัจจุบันเพิ่งจะ 58 kg. แต่น้ำหนักของลูกก็แอบเกินเกณฑ์ปกตินิดหน่อยค่ะ

บ้านนี้พึ่งมากลืน30วีคค่ะ

1y trước

เหมือนกันเลย30w2d รอบเดียวผ่านจ้า