นับน้ำหนักขึ้นกันยังไงคะ

ก่อนท้อง 67 kg แพ้ท้องลดเหลือ 62.1 kg ตอนนี้ 18 week น้ำหนัก 63.6 kg ต้องนับน้ำหนักจากก่อนท้อง หรือ นับจากน้ำหนักลดต่ำสุดจากอาการแพ้ท้อง คะแม่

บ้านนี้ไม่แพ้ ก่อนท้อง55 ตอนนี้18w เพิ่มมา61 แล้วค่ะ

บ้านนี้แพ้นิดนึง กินเยอะมากขึ้นแค่1โล 17+5