ท้องได้ 28 week น้ำหนักขึ้นมาแค่ 4 kg เองค่ะ

ซาวน์ล่าสุดน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ดีค่ะ แต่กลัวว่าซาวน์รอบหน้าน้ำหนักจะตกเกณฑ์ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

บ้านนี้34wแล้ว นน.แม่ขึ้นมาทั้งหมดแค่4โลเอง แต่นน.น้องเกินตลอด แม่อย่ากังวลเลยน้าแค่น้องตามเกณฑ์ก็ดีแล้ว

3mo trước

ขอบคุณนะคะแม่

อยากมีโมเมนนี้บ้างจัง ส่วนบ้านนี้ ลูกตามเกินแต่แม่นี้ขึ้นเป็น10โล ตอนหลังคลอดลดยากมาก

บ้านนี้ท้อง29+3น้ำหนักขึ้นมา3กิโลเอง น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก้อพอค่ะ แม่อย่ากังวลนะคะ

3mo trước

ขอบคุณนะคะแม่ สบายใจขึ้นมาเลยค่ะ

28 +5 ขึ้นมาเเค่ 4 โลเหมือนกัน หมอบอกน้ำหนักน้องตามเกนดีเเต่ช่วงเอวกับก้นน้องเล้ก

3mo trước

เเนะนำว่าให้บำรุงเยอะๆ แต่ไม่ได้บอกเลยว่า ให้บำรุงอะไร เเม่ก็งงคะ ว่าจะบำรุงด้วยอะไรดี

ดูที่น้ำหนักเด็กให้ได้ตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ

3mo trước

ขอบคุณค่ะแม่

บ้านนี้25wแล้วน้ำหนักยังไม่ขึ้นเลยค่ะ

บ้านนี้ 25+3 ขึ้นมาแค่ 3 กิโลค่ะ🥲

น้ำหนักลูกตามเกณฑ์โอเคแล้วค่ะ

3mo trước

ขอบคุณค่ะแม่