ตอนนี้ท้องได้24+3wแล้วค่ะแต่มีอาการปวดเกร็งที่ท้องคล้ายท้องแข็งปวดถี่ๆทุกๆครึ่งชั่วโมงหรือ20นาทีค่ะ ต้องทำไงบ้างค่ะ คุณแม่ท่านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ👶🏻👶🏻

ตอนนี้ก็ยังเป็นอยู่ค่ะเป็นมา2-3วันแล้ว

1 Trả lời

ถ้าคุณแม่มีอาการแบบนี้ถี่มาก ๆ ควรรีบไปหาหมอค่ะ