ไตรมาส2จะเข้าไตรมาส3แล้ว

24+3Wรู้สึกว่าลูกยังไม่ดิ้นควรทำไงดีคะ กังวลมากเลยค่ะ

ถ้าไม่รู้สึกดิ้นเลยแนะนำให้ไปหาคุณหมอค่ะ บางคนก็หนังท้องหนาไม่ค่อยรู้สึกนะคะ

28วีคขึ้นไปเด็กจะดิ้นสม่ำเสมอค่ะ

2mo trước

ต้องนับลูกดิ้นทุกวันนะคะ วิธีนับอยู่ในสมุดฝากครรภ์สีชมพูค่ะ