มีแม่บ้านไหน คลอดเดือน ตุลาคม บ้างคะ

ตอนนี้กี่วีคกันแล้วบ้างคะ

มีแม่บ้านไหน คลอดเดือน ตุลาคม บ้างคะ

16+3 w กำหนดคลอด 19 ตุลาคม ค่ะ ช่วงนี้แม่ต้องรอลุ้นผลน้ำคร่ำไปก่อน แม่ตรวจ nifty แล้วน้องมีความเสี่ยงเป็นดาวน์สูง แต่เมื่อวานซืนไปอัลตราซาวด์น้องสมบูรณ์แข็งแรงดี ดิ้นโชว์ด้วย

18วีค+5 กำหนดคลอดวันที่4ตุลาคมค่ะ ตอนนี้กำลังเริ่มถีบค่ะ รู้ตอดตุ้บๆ

คลอดเดือนตุลาคมเหมือนกันค่ะตอนนี้21วีคล่ะค่ะ

18w5dกำหนดครอด3ตุลา น้องดิ้งบ่อยมากเลยค่ะ😍

20 วีคกว่าเหมือนกันจ้า คลอดตุลาเหมือนกันค่าา

16วีค5วัน กำหนดคลอด18ตุลาค่ะ ยังไม่รุ้เพศเลย

ตอนนี้19 Wจร้า กำหนดคลอด31 ตุลาคม จร้าาาาาา

16w1d. ยังไม่ค่อยรุ้สึกว่าน้องตอดเลยค่ะ

แม่บ้านนี้18wจ้า กำหนดคลอด9ตุลาค่ะ

กำหนดคลอด 1 ตุลาคม ตอนนี้ 23+6 แล้วคะ