ทีมธันวา ทีมธนู

แม่ๆทีมธันวา ตอนนี้กี่วีคกันแล้วบ้างคะ

ทีมธันวาเหมือนกันค่ะ 9วีคกับ 2 วัน แต่ตอนนี้ยุติการตั้งครรภ์แล้วค่ะ น้องไม่หายใจ😭

4mo trước

มีอาการผิดปกติอะไรไหมคะ // เสียใจด้วยนะคะ

10วีค 4วันค่ะ คลอดไม่เกิน15ธันวาค่ะ เดือนเดียวกันกะแม่เลย

3mo trước

ประจำเดือนแรกวันที่7มีนาค่ะ และมานานจน9วัน แต่เลือดออกนิดเดียว พอมาเมษาประจำเดือนเลื่อน3วัน ตรวจขึ้น2ขีดชัดเจนค่ะ

12weekค่ะ คุณหมอคะเนว่าคลอดไม่เกินวัน2ธันวาค่าา🥰🥰

ตอนนี่12weekค่ะ คุณหมอบอกคลอดไม่เกิน2ธันวาค่ะ

4mo trước

2ธันวาเหมือนกันค่า

13Wแล้วค่ะ คุณหมอบอกว่าคลอดไม่เกิน2ธันวาค่ะ🤩🤩

ของเค้ากำหนดคลอด5ธันวาตอนนี้10วีค6วันแล้วค่ะ

8w6 กำหนด 24 ธ.คจ้า อยากเร่งเวลาไปสิ้นปีเร็วๆ🤣

12 วีคแล้วค่ะ เดือนหน้าคุณหมอนัดดูเพศค่ะ

10วีค1วันค่ะคลอดประมาณวันที่15ธันวาค่ะ

กำหนด31ธันวาค่ะ ตอนนี้ 7วีคกับ6วันค่ะ

3mo trước

เหมือนกันเลย