ทีม มิถุนา มีไครบ้าง

ตอนนี้กี่w/ k กันแล้ว ดิ้นดุ๊กดิ้ก

ทีม มิถุนา มีไครบ้าง

บ้านนี้28w2d กำหนดคลอด8มิถุนายน ลูกสาวค่ะ คนโตได้ลูกชาย พอพี่พูดด้วยทีไรดิ้นเก่งมากค่ะ

5y trước

จ้าๆ😘😘

26+3wk กำหนด 22 มิ.ย. คะ ดิ้นเก่งมาก ดิ้นทีนึงติดต่อกัน5-10นาทีเลย

28w1d กำหนด 8 มิ.ย ลูกชายจ้า เตะเก่งมากแม่โดยเฉพาะกลางคืน😂😂

ท้อง​ 2​ 27+4​ ค่ะ​ กำหนด​ 13​ มิ.ย.​ ได้ลูกสาวดิ้นเก่งมาก

ผ่าคลอดมิ.ยค่ะ แต่ยังกำหนดวันไม่ได้ 7เดือนแล้วค่ะ

14มิ.ย. 27w3d ดิ้นเก่งมากค่ะ ดิ้นจนบางทีแม่เจ้บท้อง

28w กำหนดคลอด 2/6/63 ดิ้นเก่งมาก ตอนนี้คถณแมาบวมมาก

20มิถุนา ดิ้นเก่งที่สุดลูกสาวท้อง2ค่ะ

27+2 กำหนดคลอด17มิ.ย ได้ลูกสาวจ้า ❤❤❤

28w กำหนดคลอด 10มิ.ย. ดิ้นแรงมากค่ะ 😊