19 week

ตอนนี้กี่weekกันแล้ว

19 week

29+2w แล้ว แต่ตัวเล็กยังไม่กลับหัวเลย

39+4เเล้วจ้าบ้านนี้ เงียบกริบยุเลย

31 แต่ไม่รุตอนนี้กลับหัวหรือยัง

20wแล้ววมาครึ่งทางล่ะมีอีกครึ่ง

29weekน้องเริ่มกับหัวเเล้วหราค่ะ

30วีคแล้ว ัยังไม่กลับหัวเลยจ่ะ

35วีคค่ะแต่น้องยังไม่กลับหัว

20 วีคจ้าา... เราใกล้ๆ กันเลย 😁

38w+6d จ้าา พรุ่งนี้ก็39w แล้ว😍

29+2ลูกยังนอนขวางอยู่เรยคะ