น้ำหนักขึ้นน้อย

ตอนนี้กำลังเข้า18วีคค่ะ น้ำหนักขึ้นมาโลกว่าเองค่ะ (ก่อนท้อง47.+ ตอนนี้ 48-49) หมอนัดอีกทีวันที่11 คำนวณตามค่า BMI ในเว็ป ต้องขึ้นอาทิตย์ละ 0.5 กก. แต่ไม่ถึงเลยค่ะ ไม่แพ้อะไรเลย กินได้หมด แต่คงกินไม่มากพอ เพราะกินปกติ😥 แม่ๆคนอื่น ตอนท้องอายุครรภ์ประมาณนี้ น้ำหนักขึ้นกี่โลกันแล้วหรอคะ มาแชร์กันหน่อยนะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำคิดเห็นหน่อยคะ

น้ำหนักขึ้นน้อย

ไม่เกี่ยวกับกินมากน้อยคะแม่ เกี่ยวกับว่าแม่ทานของมีประโยชน์ไหมบางคนนน.ขึ้นเยอะแต่ไม่ลงลูกเลย.บางคนน้ำหนัดขึ้นน้อยแต่สารอาหารลงลูกหมด..แม่ลองเสริชดูอาหารที่เป็นประโยชน์ต่อลูกดูคะเน้นโปรตีน.เนื้อสัตว์.นม.ไข่.ผักสด.ผลไม้.

3y trước

แน่นท้องจริงค่ะ ท้องอืดบ่อยด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะแม่ เดี๋ยวจะลองปรับอาหารดูค่ะ

บ้านนี้แพ้ท้องตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ น้ำหนักลดไป 3 กก. จาก 49 เหลือ 46 น้ำหนักก็ขึ้นน้อยมาก แต่ไม่เกี่ยวกับน้ำหนักเราค่ะ นน.น้องเกือบเกินเกณฑ์อีกค่ะ ตอนนี้ 8 เดือนน้ำหนักแม่ขึ้นเร็วมาก แม่อย่ากังวลค่ะ เน้น ไข่ กล้วย นม นะคะ

3y trước

😍😍😍

ก่อนท้องน้ำหนัก 55 พอท้องเหลือ 50 ก่อนคลอด 57 เองค่ะ แต่น้องออกมา 3275 เลย นน.ขึ้นน้อยไม่ต้องกังวลนะคะ อาจจะลงลูกหมด บ้านนี้หมอก็ทัก มีแต่คนบอกท้องเล็กด้วย ยิ่งเครียดเลย แต่พอออกมา ตัวเบ้อเร่อเลย ไม่รู้ไปอยู่ส่วนไหน😂

3y trước

น้องน้ำหนักดีจังเลยค่ะแม่ เค้ารอลุ้นไปหาหมอวันที่11นี้ค่ะ ว่าน้องหนักตามเกณฑ์ไหม 😍😍

ไม่ต้องกังวนค่ะแม่ บ้านนี้อายุครรภ์ 28 สัปดาห์แล้ว น้ำหนักพึ่งจะขึ้นมาแค่1กิโลเอง แต่ท้องใหญ่มาก คุณหมอบอกว่าทั้งแม่ทั้งน้องปกติดี น้ำหนักไปลงที่ลูกค่ะ

3y trước

ใจชื้นขึ้นมาเลยค่ะ

บ้านนี้ตอนท้อง20วีคน้ำหนักยังไม่ขึ้นเลยค่ะ มาเริ่มขึ้นตอน25วีค ตอนคลอดน้องยังได้3โลเลยค่ะแม่ ทานไข่ กล้วย นมน้ำเต้าหู้ทุกวันนะคะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ

ตอนท้องไตรมาสแรกน้ำหนักลดลงประมาณ 5 kg ตอนท้องก่อนคลอดน้ำหนักขึ้นมา 9 kg ลูกชายเราน้ำหนัก 3750 g

บ้านนี้18w ขึ้นมาโลเดียวเหมือนกันค่ะ หาหมอครั้งแรกหนัก49.4 ตอนนี้50.2 แต่ท้องดันใหญ่มาก

3y trước

15 week น้ำหนักลงมา 2 กิโลค่ะ

บ้านนี้18weekขึ้น5โลค่ะเมื่อก่อนหนัก44แต่ตอนนี้49.5 ไม่รู้น้ำหนักจะลงลูกหรือแม่กันแน่😁

3y trước

บ้านนี้คือหิวบ่อยมากค่ะ😁

บ้านนี้ 14+4 ขึ้นมา8ขีดแล้วค่ะ😅ก่อนหน้านั้นน้ำหนักลดเพราะแพ้ท้องค่ะ

บ้านนี้ขึ้นมา19กิโล คลอดน้องมาแค่2530กรัมเองค่ะ

3y trước

ตอนท้องแม่ทานอะไรบำรุงบ้างคะ