ก่อนท้อง และ กำลังท้อง

คุณแม่ค่ะก่อนจะท้องน้ำหนักเท่าไรกันค่ะ และ ตอนท้องน้ำหนักเพิ่มไหมค่ะ พอดีว่า ก่อนท้อง น้ำหนัก 45-46 กก พอตอนท้อง น้ำหนัก แค่ 47-48 กก. น้ำหนักไม่ขึ้นเลย คุณแม่พอมีคำแนะนำอะไรไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ก่อนท้อง42กก. ตอน30w.55กก. ตอนนี้31w.แล้วค่ะ