ตั้งครรภ์

ตอนนี้กำลังท้องอ่อนๆ อยู่บ้านแฟน หรือบ้านตัวเองดีคะ

ตามที่คุณแม่สบายใจเลยค่ะ ส่วนตัวเราอยู่บ้านแฟน เพราะแฟนดูแลดี😂

อยู่บ้านไหนก็ได้จ้าแล้วแต่คุณแม่เลยเอาที่เราสบายใจค่ะ

บ้านนี้ อยู่บ้านแฟนคะ ฝากท้องก็ฝากที่บ้านแฟนเหมือนกัน

เอาที่แม่สบายใจค่ะ ส่วนตัวเราอยู่บ้านเราค่ะสบายใจดี

อยู่ไหนก่ได้ค่ะ อยู่ที่ไหนแร้วสบายใจเราก่อยู่ค่ะ 😊

อยากอยู่ไหนก็อยู่ค่ะแม่ แล้วแต่สะดวกเลยค่ะ

เอาที่สบายใจสบายกายเอื้อกันทั้งสองฝ่ายค่ะ

ส่วนตัวเราอยู่บ้านตัวเอง สบายใจกว่า

5y trước

ใช่คะ อยากกลับบ้าน สบายใจ ไม่อึดอัดกับคำพูดของเขา ทำให้เราเครียด ร้องไห้ และเสียใจคะ

ถ้าเค้าดีกับเราก็ยุได้สบายใจจ้า

เอาที่แม่อยู่แล้วสบายใจเลยจ้า