คุณแม่ๆ ในนี้ อยู่บ้านแฟน หรือแฟนอยู่บ้านเรา

หรือแยกออกมาสร้างบ้านใหม่คะ แบบไหนสบายใจสุด

เริ่มแรกอยู่บ้านแฟนค่ะ พอตัวเล็กสัก 6 เดือนมาซื้อบ้านแยกแต่อยู่ไม่ไกลกันนักห่างกันสัก 1 กม. เช้าเราเอาลูกมาส่งบ้านย่า เย็นมารับลูกกลับบ้าน ชีวิตลงตัวมสกค่ะ

อยู่บ้านแฟนค่ะ อยู่กับแค่2คนนะคะ แต่อยากไปอยู่บ้านตัวเองมาก เพราะไม่ค่อยชอบญาติแฟนรอบบ้านค่ะกัดเก่งจัดปวดหัวไม่อยากมีปัญหา

บ้านนี้อยู่บ้านสามีค่ะถ้ามีโอกาสและพร้อมกว่านี้จะแยกออกมาอยู่กันเองค่ะ #อยากสร้างทุกอย่างด้วยตัวเอง

บ้านแฟนค่ะ แต่ใจจริงเลยคืออยากอยู่บ้านตัวเองมากกว่า แต่ไม่มีคนดูแลเรา 😭😢 คิดถึงที่นอนที่บ้านมากๆค่ะ

ของเราทีแรกอยู่กับแฟนแค่ 2 คนมีความสุขดี แต่พอรู้ว่าท้องทางบ้านแฟนยกขโยงมาอยู่ด้วย ตอนนี้อึดอัดมากคะ

อยุ่กันสองคนกับแฟนค่ะ มาทำงาน ตจว.เช่าบ้านอยุ่ ลูกคนแรกแม่เลี้ยงให้ที่บ้านเกิด คนที่สองนี้ก็เช่นกัน

ตอนนี้อยู่กับแฟน 2 คนค่ะ แต่หลังคลอดแฟนให้ย้ายไปอยู่บ้านแฟนค่ะ เพราะจะได้ให้แม่เขาช่วยดูแลด้วย

บ้านนี้แยกออกมาสร้างบ้านเองค่ะ​ อยู่กันสองผัวเมียสบายใจที่สุด​ สามีชอบความเป็นส่วนตัวค่ะ​

ถ้ามีเงิน ก็จะแยกออกมาอยู่เหมือนกันค่ะ สบายใจสุด ทำไรก็ทำ ไม่ต้องมาคอยเกรงใจ

อยู่บ้านตัวเองคะหลังเล็กๆกลางทุ่งนา เงียบสงบดี สบายใจด้วย ไม่วุ่นวายกับใคร