คุณแม่น้ำหนักตัวเยอะคะ

อยากจะทราบคุณแม่น้ำหนักตัวเยอะคะ ท้องแรกแท้งโดนที่ไม่รู้ว่าตัวเองท้องเมื่อ5ปีที่แล้ว ปล่อยมาตลอดแล้วเพิ่งมาท้องคะ จะเป็นอันตรายอะไรไหมคะ ตอนนี้กำลังท้องอ่อนๆ ยังไม่ทันได้ไปปรึกษาและฝากครรภ์กับคุณหมอคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

เคยแท้งรีบไปฝากท้องนะคะ

1y trước

เหมือนกัน​เลยค่ะน้องหลุดมาเอง​