กำหนดคลอดสิ้นเดือนตุลานี้​ อยู่บ้านแฟน

กำหนดคลอดสิ้นเดือนตุลานี้​ ไม่มีเงินเก็บเลยเพราะไม่ได้ทำงานมาตั้งแต่ท้อง7เดือน​ มีเงินอยู่ไม่กี่บาท​ แต่แฟนเอาเงินไปเลี้ยงเหล้าเพื่อน​ทิ้งเราอยู่บ้าน​ ไปไหนไม่เคยบอก​ เราก็อยากจะกินของอร่อยๆหลายอย่างแต่ก็นึกถึงลูกเพราะใกล้คลอดแล้ว​ กลัวไม่มีเงินไปคลอด​ ส่วนมากกินแต่ไข่กับนมเพราะคิดว่าจะเก็บเงินไว้ให้ลูก​ แต่แฟนไม่เคยคิดจะประหยัดเลย​ คิดแล้วน้อยใจน้ำตาไหลไม่หยุดเลยค่ะ #ขอระบายความรู้สึกหน่อยนะค่ะ

1 Trả lời

สู้ๆค่ะ