ปกติพัฒนาการเด็กในท้องดิ้นตอนกี่เดือน

ตอนนี้กังวลมากคะ เพราะท้องมา 19 w 3 d แล้วยังไม่รู้สึกว่าน้องจะดิ้นเลย เพราะไปตามหมอนัดหมอถามว่าน้องตอดหรือดิ้นรึยัง เราบอกว่าไม่ หมอบอกปกติจะต้องดิ้นแล้ว ลูกของแม่ๆดิ้นกันต้องกี่เดือนค่ะ

ปกติพัฒนาการเด็กในท้องดิ้นตอนกี่เดือน

รู้สึกตอดๆ 20w ค่ะ แต่รู้สึกว่าดิ้นชัดเจน ตอน 24w ตามที่คุณหมอบอกท้องแรก และหน้าท้องหนา จะรู้สึกชัดเจนตอนช่วงนี้