ท้อง14สัปดาห์ตรวจที่รพ พบตัวอ่อนแต่ไม่ได้ยินเสียงหัวใจเป็นอันตรายไหมคะ ใครมีประสบการณ์บ้างคะ

ตอนนี้กังวลมากคะ

1 Trả lời

น้องไม่พัฒนาต่อ เราก็เป็นตอน13w ได้ขูดมดลูกค่ะแม่ ของแม่หมอว่ายังไงบ้างคะ

3y trước

แพ้ยันวันขูดมดลูก,อาการปกติทุกอย่างเลยค่ะ ของเราหมอให้รอก่อนเพราะร่างกายจะขับออกมาเองแต่ก็ไม่มีอาการใดๆจนต้องขูดมดลูกค่ะ