ท้อง30Wแต่ลูกดิ้นเหมือนตอดดิ้นไม่แรงแต่ดิ้นบ่อย​ไม่รูสึกถึงการถีบหรือศอกของลูกเลยแม่ๆบ้านใหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

ตอนนี้กังวลมากคะ

เราก็30วีคค่ะ น้องดิ้นแรงถีบอยุ่เหมือนเดิม ถ้ารุ้สึกแปลกไปแม่ไปหาหมอซาวด์ดูน้องนะคะ

ถ้ารุสึกไม่มั่นใจ ไปซาวด์ดูกับหมอเลยค่ะ