น้ำหนักก่อนท้องและตอนท้อง

ตอนนี้กังวลนิดน่อยค่ะ นน.ขึ้นมา11โล ท้องได้5เดือน นน.ก่อนท้อง56กก.ตอนท้อง67กก.แบบนี้จะมีผลต่อน้องไหมคะ น้องจะตัวเล็กไหม รอซาวด์ดูนน.อีกทีวันที่17นี้คะ แต่แอบหวัง80%ว่าน้องจะต้องตัวใหญ่ แม่กินเก่งโดยเฉพาะนมกินแทนน้ำเลยก็ว่าได้ แอบหวังเหมือนกันค่ะเพราะพื้นฐานพ่อน้องตัวใหญ่

บางคนกินเยอะ ไม่ได้ลงลูกเสมอไปนะคะ จะลงแม่มากกว่า ต้องเน้นทานอาหารที่มีประโยชน์ ผัก ผลไม้ นม ยาบำรุงที่คุณหมอให้มา

6y trước

ขอบคุณค่ะแม่

แม่บ้านนี้5เดือนขึ้น5โลคะ เเต่น้ำหนักหนักน้อง500กรัมตามเกณฑ์คะ