คือ สงสัย มากๆค่ะ ว่า ทำไมที่ตรวจครรภ์ ขึ้น 2ขีด เเต่ไม่กี่วัน ประจำเดือนมาคะเเต่เลื่อน มาก่อน 7วันคะ หลังจากมีเพศสัมพันธ มาเเค่ 3วัน มาน้อยมากๆคะ

ตอนนี้ สับสนว่า ท้องหรือไม่ท้องมากๆเลย คะ ควรไปเจาะเลือดใช่ใหมค่ะ??? อยากมีเจ้าตัวเล็กค่าาา มีอาการเเปลกๆด้วยค่ะ คือรู้สึกเหนื่อยง่าย เเละ หน้าอก เราเจ้บๆ เเละ ลานนมเข้มขึ้น รู้สึก ว่า ท้อง น่วงๆ คะ

ท้องค่ะแต่มีเลือดออกควรหาหมอนะคะ เรามีเลือดออกไม่ได้สนใจ สรุป น้องหลุดไปเลยค่ะ