ขอถามแม่ๆน้อยคะ

ตอนนี้ ลูกสึกเจ้บใต้ท้อง จนเดินไม่ได้เลยคะ แต่มีท้องแข็งบ้างคะ ไมมีน้ำคำแตก ไมมีเลือกออกคะ ยังไม่ไมได้ไปหาหมอเลยคะ ตอนนี้ท้อง8เดือน กำหนดคลอดวันที่26 เดือน ตุลาคม 62 คะ ขอคำตอบคุนแม่น้อยๆคะ ขอบคุณคะ

เลือดออกไม่ค่ะอาจจะเจบท้องที่เราออกกำลังกาย บ่อยก้อเปนได้ค่ะ

5y trước

ไมออกคะ แต่เจ็บจนเดินๆไม่ได้เลยคะ